Blazing Mammoth slot game V9bet giải trí cùng sinh vật núi rừng

Blazing Mammoth slot game V9bet là một phần trong kho tàng trò chơi của nhà phát triển phần mềm Microgaming slot game V9bet với chủ đề thân thiện, tính năng trả thưởng khá thú vị và mang đầy giá trị. Trò chơi này sẽ đưa người chơi quay trở lại thời kỳ đồ đá, trong một thế giới đầy những ngọn núi đá phủ đầy tuyết và đầy đủ các loài động vật hoang dã. Những cú giẫm đạp của voi ma mút làm rung màn hình khi các chiến thắng phân tán xảy ra và các cuộn tạo ra một loạt tiếng ồn vô cùng sống động khi quay và hiển thị một số biểu tượng nhất định. Blazing Mammoth được thiết kế với hình ảnh và hiệu ứng âm thanh để thổi sức sống vào trò chơi và mang lại những vòng quay miễn phí và giải thưởng độc đắc khổng lồ.

Blazing Mammoth kiếm tiền cùng những động vật hoang dã

Blazing Mammoth kiếm tiền cùng những động vật hoang dã
Blazing Mammoth kiếm tiền cùng những động vật hoang dã

Blazing Mammoth Microgaming slot game V9bet là một thiên đường của những người chơi đam mê nổ hũ đổi thưởng nơi mà có sự vui chơi đổi thưởng ao tỷ lệ trúng lên tới sự 39,75%, RTP là 96,24% đáng nể. Để giành được chiến thắng tại đây, người chơi phải đạt được càng nhiều biểu tượng thanh toán xuất hiện trên đường trả thưởng càng tốt và chính những biểu tượng này sẽ trả thưởng cho người chơi theo thang điểm quy định tại trò chơi.

Tại đây có đến 20 dòng thanh toán, và nếu trên 20 đương thanh toán này xuất hiện ít nhất 3 biểu tượng ngẫu nhiên giống nhau thì dĩ nhiên chúng cũng sẽ trả cho người chơi một khoản tiền thưởng tùy thuộc vào từng biểu tượng và số lượng mà biểu tượng xuất hiện trên đường thanh toán. Mỗi người chơi đều có thể tham gia chơi blazing mamoth slot game v9bet bất cứ đâu hay bất cứ khi nào người chơi muốn và có thể đặt cược từ 20 đến 120 xu cho mỗi lần quay.

Khoản phải trả của Blazing Mammoth slot game V9bet là sự kết hợp của các sinh vật và biểu tượng bốc lửa. Các loài động vật như chó sói, tê giác, gấu và hổ là những biểu tượng có thể trả thưởng thấp nhất, sau đó là biểu tượng số 7 có sự trả thưởng hào phóng hơn một chút. Các biểu tượng hoang dã chỉ đơn giản là thay thế các biểu tượng trả tiền thông thường để hoàn thành các chiến thắng trên đường với khoản tiền thưởng và các vòng quay miễn phí. Kết thúc vòng thưởng các biểu tượng thưởng sẽ mất đi và thay thế bằng những biểu tượng thường để bắt đầu lại một vòng quay mới.

Cách chơi Blazing Mammoth slot game V9bet

Cách chơi Blazing Mammoth slot game V9bet
Cách chơi Blazing Mammoth slot game V9bet

Hãy bắt tay vào nhấn nút spin để có thể giành được một trong 9 giải độc đắc lũy tiến và các giải thưởng theo cấp số nhân tại đây. Với 20 đường trả thưởng, người chơi sẽ có rất nhiều cách để có thể giành chiến thắng với các tính năng và vòng quay miễn phí. Guồng quay được thiết kế với bố cục như bảo trò chơi Slot game V9bet khác, các biểu tượng là những loài động vật hoang dã mà người chơi sẽ phải vượt qua chúng để lấy chiến lợi phẩm và tiền thưởng tại đây.

Cách chơi Blazing Mammoth slot game V9bet không hề khó, tại đây các bạn hãy setup đặt cược ngay vị trí bên dưới guồng quay với số tiền cược, các vòng quay, chế độ chơi phù hợp mong muốn bản thân. Ngay sau đó hãy nhấn nút spin để kích hoạt các guồng quay này hoạt động. Sau khi các guồng quay hoạt động và dừng lại thì các biểu tượng trả thưởng sẽ được thả xuống trên đường thanh toán. Sẽ tùy thuộc vào từng biểu tượng, số lượng mà giá trị phần thưởng người chơi nhận được sẽ khác nhau. Đặc biệt nếu  người chơi có thể kích hoạt một đàn voi ma mút chạy trên màn hình và bạn sẽ kiếm được gấp 2.000 lần số tiền đặt cược ban đầu của mình!

Nếu trong trường hợp bầu trời buông màu đen tối là lúc người chơi có thể nhận được các vòng quay miễn phí kích hoạt. Lúc này các biểu tượng, tính năng đều trả thưởng cho người giống như những vòng quay thường. Để chơi trò chơi này thành công hơn nữa hãy tích lũy cho mình thật nhiều các kinh nghiệm các bạn nhé!

Các tính năng trả thưởng

Các tính năng trả thưởng
Các tính năng trả thưởng

Giải đặc biệt tại Blazing Mammoth slot game V9bet là xuất hiện của biểu tượng voi ma mút: Nếu người chơi kết hợp được ít nhất 3 biểu tượng voi ma mút trên đường thanh toán thì giải độc đắc sẽ xuât hiện và cộng tiền thưởng cho người chơi.và tính năng này sẽ xuất hiện ở cả vòng quay miễn phí và các vòng quay thường.

Tính năng vòng quay miễn phí: Khi có 3 biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng quay 1,3 và 5 thì người chơi sẽ nhận được từ 10 đến 30 vòng quay miễn phí tùy thuộc vào mức đặt cược ban đầu của người chơi.

Tại các vòng quay miễn phí của Blazing Mammoth slot game V9bet cũng trả thưởng trên các hàng thanh toán như những vòng quay cơ bản. Ngoài ra các vòng quay miễn phí vẫn có thể tiếp tục khi nhận được các biểu tượng phân tán giống như ở vòng quay cơ bản trước đó.

Đánh giá trò chơi Blazing Mammoth slot game V9bet

Blazing Mammoth slot game V9bet
Blazing Mammoth slot game V9bet

Đánh giá Blazing Mammoth slot game V9bet từ những trải nghiệm của người chơi cho rằng. Đây là một trò chơi khá thú vị với bố cục đơn giản như bao trò chơi khác nhưng chủ đề và tỷ lệ trả thưởng lại hấp dẫn cuốn hút người chơi hơn nhiều

Khe Blazing Mammoth sử dụng bố cục 5×3 quen thuộc, với 20 hàng thanh toán cố định. Các biểu tượng chính là các loài động vật hoang dã bao gồm chó sói, voi ma mút, tê giác và các loài thú khác.

Khoảng cược rộng từ 10 đến 120 xu cho mỗi lần quay. Để giành tiền thưởng thì người chơi cũng chỉ cần sưu tập ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên một hoặc nhiều đường thanh toán, được tính từ trái sang phải.

RTP cho Blazing Mammoth khá cao lên tới 96,24%, trong đó các phần thưởng đến từ các biểu tượng cơ bản tuy nhỏ như xuất hiện thường xuyên, các vòng quay miễn phí và giải độc đặc khổng lồ luôn mang lại những giá trị lớn. Chính vì vậy hãy nhanh tay sưu tầm các biểu tượng trên đường thanh toán cho mình nhé!

 Kết luận

Blazing Mammoth slot game V9bet chắc hẳn sẽ là trò chơi đổi thưởng mà nhiều người chơi đam tìm kiếm. Với bố cục, các chơi, Luật chơi Blazing Mammoth slot game V9bet đơn giản, chủ đề thú vị và tỷ lệ trả thưởng hào phóng. Thì chắc chắn sẽ khiến người chơi đam mê từ lần chơi đầu tiên. Hãy cùng trải nghiệm tử tại đây nhé các bạn!

Bài viết liên quan